Ngày 14/5/2024, tại Thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, Thành Đoàn - Ủy ban Hội thành phố tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng, phương pháp, nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chủ chốt năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân - Phó Bí thư Thành đoàn hướng dẫn kỹ năng thắt nút dây sáng tạo trang trí cho huy hiệu Hội

Chương trình đã thu hút hơn 50 bạn cán bộ, hội viên thanh niên tham gia và chia làm 02 đội chơi. Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân - Phó Bí thư Thành đoàn, huấn luyện viên cấp 1 Trung ương đã triển khai các trò chơi tập thể, các hoạt động thực hành các kỹ năng xã hội như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành, kỹ năng tổ chức các hoạt động trò chơi tập thể, kỹ năng làm việc nhóm cho hội viên, thanh niên. Bên cạnh đó đã hướng dẫn kỹ năng thắt nút dây sáng tạo trong dựng trại để trang trí cho huy hiệu Hội phục vụ cho công tác chuẩn bị Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2024 - 2029 sắp tới.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm trang bị kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể dành riêng cho các hoạt động Đoàn - Hội, góp phần củng cố, nâng cao hiệu quả công tác Đoàn, Hội tại cơ sở; đáp ứng kịp thời các yêu cầu đặt ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sơn Mai Giang (Thành đoàn)