Ngày 08/8/2022, tại Hội trường Khu C - UBND huyện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và triển khai một số giải pháp tiếp tục thực hiện Nghị quyết đến cuối nhiệm kỳ. Tham dự Hội nghị có anh Nguyễn Trọng Nghĩa – UV BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Thạnh Trị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Trong nửa nhiệm kỳ, Ủy ban Hội huyện Thạnh Trị đã thực hiện đạt và vượt 11/16 nội dung thuộc 11 nhóm chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Trong đó nổi bật là việc phát triển 2.132 hội viên mới, nâng tỷ lệ đoàn kết tập hợp thanh niên đạt 72%. Thời gian qua, toàn huyện thực hiện 11 công trình thanh niên cấp huyện, 51 công trình cấp cơ sở, vận động xây dựng mới 03 nhà nhân ái, 02 cầu giao thông nông thôn; duy trì hoạt động thường xuyên 10 đội hình tình nguyện với trên 300 thành viên; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo đời sống cho hội viên, thanh niên.

Phát biểu tại Hội nghị, anh Nguyễn Trọng Nghĩa – UV BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng biểu dương những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua trong công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Thạnh Trị, đồng thời bổ sung một số giải pháp cụ thể để các cấp bộ Hội quan tâm triển khai đạt kết quả cao đến cuối nhiệm kỳ, trong đó đặc biệt quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục, công tác phát triển hội viên và tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Hội LHTN Việt Nam huyện Thạnh Trị