Chiều ngày 12/8/2022, tại UBND thị xã, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Ngã Năm phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ thị xã Ngã Năm, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự buổi Lễ có bà Tạ Bích Phượng – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Võ Minh Thắng – Phó Bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ngã Năm; ông Trần Việt Thái – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ thị xã Ngã Năm

Tại buổi lễ, đã công bố quyết định thành lập Chi hội Doanh nhân trẻ thị xã Ngã Năm với 23 thành viên gồm các anh chị là chủ các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực trên địa bàn thị xã. Mục tiêu hoạt động của Chi hội nhằm giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp; chia sẻ kiến thức kinh doanh; tăng cường đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, trao quyết định công nhận anh Lê Minh Trường – Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân trẻ thị xã Ngã Năm là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng, khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn thị xã, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng.

Thị đoàn Ngã Năm