Trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Hội trại tòng quân năm 2022 huyện Kế Sách được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện nghiêm trang và an toàn.

Hoà trong không khí sôi nổi của thanh niên cả nước đang hăng hái lên đường thi hành nghĩa vụ Quân sự. Tối ngày 15/02/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; Đồng chí: Lê Vũ Đức - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Kế Sách - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; cùng các đồng chí là các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện và đặc biệt là sự có mặt của hơn 370 đoàn viên, thanh niên và gia đình đến tham dự.

Hội trại Tòng quân 2022, có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha, anh đi trước, những người đã sống, chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, nâng cao nhận thức và lòng tự hào, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong việc thi hành nghĩa vụ quân sự - nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc. Kết quả có 158 thanh niên ưu tú được tuyển chọn tham gia nghĩa vụ Quốc phòng và Công an năm 2022.

Huyện đoàn Kế Sách