Chiều ngày 11/4/2024, tại Trung tâm Văn hoá Hội nghị huyện, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức thành công Đại Hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Cù Lao Dung lần thứ V, giai đoạn 2024 - 2029.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Lệ Hằng - UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Hải Đông - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Thái Thiện Ngôn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Văn hoá - Thể thao - Truyền thanh huyện và 72 em đội viên tiêu biểu đại diện cho trên 6.000 đội viên, thiếu nhi của 21 liên đội trên địa bàn huyện.

Cù Lao Dung tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, giai đoạn 2024 - 2029

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Thái Thiện Ngôn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các em thiếu nhi đã đạt được và sự đóng góp của các thế hệ Tổng phụ trách và cán bộ làm công tác thiếu nhi trong những năm qua.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích xuất sắc của các em đội viên, thiếu nhi, nhi đồng trong toàn huyện, đặc biệt là 72 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ. Đại diện các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn huyện em Nguyễn Phạm Ái Vân, Liên đội THCS Đại Ân 1 đã phát biểu hạ quyết tâm: “Tiếp tục cố gắng trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tác phong, quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã tuyên dương 72 em đội viên là Cháu ngoan Bác Hồ; trao giấy khen của Hội đồng Đội tỉnh cho các giáo viên Tổng phụ trách tiêu biểu; trao tặng Nhà khăn quàng đỏ cho em Trần Duy Khánh, Liên đội Trường THPT An Thạnh 3 với trị giá 25 triệu đồng; trao hỗ trợ cho các em đội viên học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn huyện; trao khen thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả đạt giải cao tại Hội thi vẽ tranh, chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Làm nghìn Việc tốt”.

Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Cù Lao Dung