Ngày 26/4/2024, Hội đồng Đội huyện chọn Liên đội Trường THPT Phan Văn Hùng tổ chức và thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” năm 2024.

Hội đồng Đội huyện Kế Sách tổ chức và thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” năm 2024

Tại đây, các em được giới thiệu các tờ báo hay: Báo Chăm học, Khám phá, Thiếu niên Tiền Phong, Hoa Trạng Nguyên,… qua đó các em thấy được ý nghĩa của việc đọc báo không những giúp cho các em củng cố thêm kiến thức qua các bài toán đố vui mà còn giúp các em khi viết văn câu từ sẽ chỉnh chu hơn, ngôn từ phong phú hơn. Vì thế, phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn của các em đội viên.

Bên cạnh đó, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo tất cả các Liên đội trong địa bàn huyện chú trọng định hướng các em học sinh chọn những tờ báo vừa mang tính chất giải trí lành mạnh vừa giúp ích trong quá trình học tập của các em.

Hội đồng Đội huyện Kế Sách