Chiều 26/4/2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Hội đồng Đội huyện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Thạnh Trị lần thứ V - năm 2024. Tham dự có anh Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; cô Phạm Lệ Lam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; chú Lý Văn Nho - UV. BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cô Võ Kim Bằng - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện; Hội đồng Đội xã, thị trấn; giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện; cùng 83 đội viên tiêu biểu.

Anh Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và cô Phạm Lệ Lam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tuyên dương các đội viên tiêu biểu

Trong những năm qua, phát huy truyền thống của cha, ông dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, thiếu niên nhi đồng toàn huyện đã tích cực tham gia nhiều phong trào có ý nghĩa giáo dục sâu sắc do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, như phong trào “Thiếu nhi Thạnh Trị thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”; “Thiếu nhi Thạnh Trị học tập tốt - Rèn luyện chăm”; “Nghìn việc tốt”; “Đọc và làm theo báo Đội”... Từ các phong trào thi đua, lớp lớp đội viên, thiếu niên nhi đồng đã nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đại hội đã biểu dương 83 đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Thạnh Trị, là những bông hoa tươi thắm trong học tập và rèn luyện, thi đua báo công dâng Bác. Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh trao khen thưởng cho 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2019 - 2024; chi bộ Văn phòng Huyện ủy trao 10 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tổng trị giá 05 triệu đồng.

Hội đồng Đội huyện Thạnh Trị