Sáng ngày 01/6/2024, tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Hội đồng nhân dân và các ngành với trẻ em. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và đại diện các ngành, cùng hơn 100 em học sinh, đội viên thiếu nhi tiêu biểu.

Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trong Chương trình đã có những câu hỏi, ý kiến của các em nêu lên những vấn đề mà các em quan tâm như: tình trạng bạo lực học đường, bạo lực gia đình; giải pháp cho trẻ em tham gia phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống đuối nước; các chính sách hỗ trợ đặc thù đối với trẻ em vùng sâu, vùng khó khăn; định hướng cho trẻ em trong việc tiếp cận các ứng dụng mạng xã hội, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; việc mở rộng các sân vui chơi cho các em thiếu nhi… qua đó, đã được các Diễn giả trực tiếp trả lời với tình thương, trách nhiệm và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với các em thiếu nhi.

Nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ các em thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hưởng ứng Tháng hành động “Vì trẻ em”, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 25 suất quà “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn Cù Lao Dung