Sáng ngày 08/6/2024 tại Sóc Trăng, đồng chí Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam đã có buổi gặp mặt các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, do Hội đồng Đội Trung ương chọn điểm tổ chức tại tỉnh Sóc Trăng.

Hội đồng Đội Trung ương gặp mặt giáo viên làm Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học tỉnh Sóc Trăng

Cùng dự buổi gặp mặt đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và 133 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí vui tươi, ấm áp, đồng chí Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, tri ân những đóng góp của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đối với việc triển khai Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” cũng như trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí mong muốn tất cả giáo viên làm Tổng phụ trách Đội sẽ cùng với Hội đồng Đội các cấp chăm lo, giáo dục, rèn luyện thiếu nhi, đặc biệt là triển khai tốt phong trào lớn của Đội TNTP Hồ Chí Minh “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Thay mặt Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cảm ơn sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Hội đồng Đội Trung ương đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đồng chí cũng đề nghị các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả trong năm học mới đạt nhiều thắng lợi.

Quý Nguyên