Ngày 15/6/2024, tại hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng làm việc với trẻ em năm 2024 cho tất cả giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao thư cảm ơn cho Tiến sĩ Huỳnh Vũ Lam - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thành phố Sóc Trăng

Tại Lớp tập huấn, các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đã được tìm hiểu về cách thức xây dựng trường học thân thiện, an toàn, tạo môi trường tích cực cho sự phát triển của trẻ em qua Chuyên đề “Nâng cao vai trò và trách nhiệm của giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong việc xây dựng trường học an toàn”, do Tiến sĩ Huỳnh Vũ Lam - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thành phố Sóc Trăng chia sẻ.

Bên cạnh đó, các học viên đã được nghe Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An, thành viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương - Nhà sáng lập ứng dụng hướng nghiệp JOBWAY- Chủ tịch Hội đồng khoa học tổ chức giáo dục GO GLOBAL chia sẻ chuyên đề "Tâm lý học trẻ em thời 4.0 và những điều cần lưu ý trong công tác của Tổng phụ trách Đội".

Sóc Trăng tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng làm việc với trẻ em cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội năm 2024

Lớp tập huấn Kỹ năng làm việc với trẻ em nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động Đội tại cơ sở, đáp ứng nhu cầu và thực tiễn của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Hồng Ngọc