Chiều ngày 16/01/2024, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Long Phú tổ chức hoạt động đến thăm và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã thăm hỏi và trao 10 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Phú, thị trấn Long Phú với tổng giá trị 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện năm 2024 của Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện nhằm lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, mong rằng với phần quà nhỏ này sẽ giúp cho các em thiếu nhi đón một cái Tết trong niềm vui hân hoan và ấm áp.

Kha Tiền - Huyện đoàn Long Phú