Sáng ngày 5/3/2024, tại xã Phú Mỹ, Hội Đồng đội huyện Mỹ Tú tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng em thơ” năm 2024. Đây là một trong các hoạt động chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Mỹ Tú, giai đoạn 2024 - 2029.

Mỹ Tú chương trình “Đồng hành cùng em thơ”

Đến dự có các đồng chí: Võ Minh Quân - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thạch Tạ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Trương Thị Diễm My - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và đơn vị tài trợ.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn xã Phú Mỹ. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 02 triệu đồng, tổng kinh phí 100 triệu đồng, do Nhóm thiện nguyện The Heart tài trợ.

Đây là món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Huyện đoàn Mỹ Tú