Sáng ngày 25/3/2024, tại trường THCS Kế Sách, Hội đồng Đội huyện Kế Sách tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2023-2024. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội tỉnh chọn làm điểm tổ chức.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho Quỹ Khuyến học nhà trường

Nhân Ngày hội, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học trường THCS Kế Sách. Đồng thời, trao tặng 40 phần quà cho các em học sinh vượt khó học tốt tại trường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và thầy Đỗ Hoàng Năm - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

Đây là phần quà ý nghĩa giúp các em học sinh có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn - Đội đối với thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Ban TTNTH Tỉnh đoàn