Nằm trong chuỗi các hoạt động Chương trình kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024), sáng ngày 15/5/2024, tại Hội trường UBND xã Mỹ Tú, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Thị Nương - UV.BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện; lãnh đạo UBND và Ban Pháp chế HĐND xã Mỹ Tú và 100 đội viên, học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Mỹ Tú triển khai Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”

Nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ các em thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập, tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ của tuổi thơ. Tại Chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn huyện.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” được các cấp bộ Đoàn - Đội từ huyện đến cơ sở triển khai rộng khắp với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, thiết thực, chăm lo, hỗ trợ cho nhiều em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua.

Huyện đoàn Mỹ Tú