Nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi cũng như cho các em thiếu nhi có môi trường vui chơi lành mạnh dịp hè, sáng ngày 27/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú phối hợp với Ban Chủ nhiệm Trung tâm Lê Hiểu tổ chức thành công “Giải bóng đá Tứ hùng - Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6”. Đến dự có anh Lê Văn Hiểu đại diện cho CLB; chị Nguyễn Việt Anh Trinh - Uỷ viên BCH Huyện đoàn, Bí thư Chi đoàn Khối nhà nước.

Ban Tổ chức trao giải cho đội đạt quán quân

Sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu tranh tài. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Dịp này Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và huy chương cho bốn đội. Trong khuôn khổ giải bóng đá Tứ hùng các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi dân gian như bơi xuồng, bắt vịt vô cùng vui nhộn và thú vị.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần rèn luyện thể dục, thể thao cho các em được vui chơi giải trí sau một năm học và là môi trường rèn luyện các kỹ năng mềm cho các em sau này.

Huyện đoàn Mỹ Tú