Nhằm phát huy vai trò tổ chức Đoàn, Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, ngày 01/6/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Ban quản lý Chương trình Hỗ trợ dự án phát triển huyện tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Kế Thành.

Tuổi trẻ Kế Sách tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tất cả “Vì đàn em thân yêu” tổ chức Đoàn, Đội của huyện đặc biệt quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi gia đình các em, trao tặng quà và sữa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kế Thành và thị trấn Kế Sách.

Đây là hoạt động ý nghĩa với những phần việc thiết thực của tuổi trẻ Kế Sách dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần khích lệ động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Huyện đoàn Kế Sách