Ngày 01/6/2024, Huyện đoàn Trần Đề tổ chức chương trình Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, hưởng ứng Tháng hành động “Vì trẻ em” năm 2024.

Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng áo phao cho các em thiếu nhi

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng 50 suất quà, sữa cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 áo phao cho các em thiếu nhi với tổng giá trị trên 5 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo đồng loạt Đoàn các xã, thị trấn tăng cường hỗ trợ, xây dựng nhiều hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp hè.

Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” là hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, thể hiện vai trò xung kích, chăm lo, giáo dục thiếu niên, nhi đồng của các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội, kịp thời động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Huyện đoàn Trần Đề