Thiết thực tổ chức Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), sáng ngày 01/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hoạt động đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Phú.

Long phú thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện đoàn ân cần thăm hỏi và gửi tặng 05 phần quà đến các em thiếu nhi gồm dụng cụ học tập và sữa với tổng trị giá 02 triệu đồng. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức hoạt động Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” với nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực như: trao tặng trên 50 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức quầy quần áo 0 đồng, hớt tóc miễn phí, đổi rác thải nhựa lấy quà xinh, đố vui có thưởng,…

Hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên, cán bộ phụ trách thiếu nhi tham gia tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Kha Tiền