Ngày 20/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội thiếu nhi hè - Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024 tại xã Viên Bình, thu hút trên 150 trẻ em và cán bộ làm công tác phụ trách thiếu nhi tham gia.

Trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện

Đến dự có đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc An - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí Trưởng, Phó các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Viên Bình.

Tại Ngày hội, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện tổ chức gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi, phục vụ thức ăn, nước uống cho các em thiếu nhi. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi và nhận được các phần quà từ Ban Tổ chức.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện trao tặng quà cho 110 em thiếu nhi, trao tặng 27 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức Hội nghị lấy ý kiến trẻ em và tổ chức Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo huyện với trẻ em năm 2024.

Thông qua các hoạt động Ngày hội đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong dịp hè cho các đội viên, thiếu nhi vui chơi giải trí, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng, sở trường, phát huy năng khiếu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó có hướng bồi dưỡng, phát triển tài năng tuổi thơ cho quê hương, đất nước.

Huyện đoàn Trần Đề