Sáng ngày 22/6/2024, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã diễn ra họp rà soát công tác chuẩn bị Chương trình trải nghiệm “Học kỳ công an” tỉnh Sóc Trăng lần thứ II, năm 2024.

Đại biểu tham gia họp rà soát công tác chuẩn bị Chương trình trải nghiệm “Học kỳ công an” tỉnh Sóc Trăng lần thứ II, năm 2024.

Tham dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đại điện Công an tỉnh; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh; Ban Tổ chức; quý phụ huynh và các em học viên.

Chương trình trải nghiệm “Học kỳ công an” tỉnh Sóc Trăng lần thứ II, năm 2024 diễn ra từ ngày 24/6 đến 05/7/2024 tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh với sự tham gia của 77 học viên, được chia làm 06 tiểu đội. Tham gia Chương trình các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung như: giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, võ thuật, huấn luyện kỹ năng sống, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, hành trình giáo dục truyền thồng, kỹ năng mềm, kỹ năng sống, các hoạt động tập thể…

Quang cảnh buổi họp

Đến nay, Ban Tổ chức đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị như: xây dựng kế hoạch, khung Chương trình, tiến trình biểu, nội quy, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Tổ chức, giới thiệu Chương trình trên fanpage, facebook các cấp bộ Đoàn... Công tác chuẩn bị nơi ăn, ở, đảm bảo hậu cần, y tế, bài giảng lên lớp… đã được rà soát và kịp thời tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn của quý phụ huynh trong quá trình triển khai, phối hợp chuẩn bị.

Tất cả đã sẵn sàng chào đón các học viên tại Chương trình trải nghiệm “Học kỳ công an” tỉnh Sóc Trăng lần thứ II, năm 2024. Lễ xuất quân Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 24/6/2024 tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh.

Hồng Nguyên