Chiều ngày 16/9/2024, Huyện đoàn phối hợp cùng UBND huyện Châu Thành và Đảng uỷ xã An Ninh tổ chức chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại trường THCS An Ninh.

Đồng chí Châu Thanh Vũ Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn trao giải thưởng cho Hội thi “Lồng đèn đẹp” cho các chi đội trường THCS An Ninh

Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Tím - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lâm Văn Út - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Ngô Thị Muỗi - Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; đồng chí Châu Thanh Vũ Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Ngô Phấn Khởi - Bí thư Đảng uỷ xã An Ninh; các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và đoàn thể xã An Ninh cùng các em học sinh trường THCS An Ninh tham gia.

Tại chương trình, Đồng chí Ngô Phấn Khởi - Bí thư Đảng uỷ xã An Ninh đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, đồng thời gửi lời chia buồn đến những hoàn cảnh đang mất mát trong đợt bão lũ vừa qua.

Dịp này, Ban Tổ chức trao tặng 200 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và trao giải thưởng Hội thi “Lồng đèn đẹp” cho các chi đội trường THCS An Ninh.

Hoạt động Trung thu năm 2024 được diễn ra từ ngày 10/9 - 17/9/2024 trên toàn huyện, qua đó đã vận động, hỗ trợ và trao tặng 4.267 phần quà với kinh phí 347 triệu đồng; trao tặng 53 xe đạp, trị giá 105 triệu đồng; trao tặng 20 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…

Các hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và vai trò của Đoàn - Đội các cấp; sự chung tay của toàn xã hội trong việc chăm lo cho thiếu nhi khó khăn trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Châu Thành