Sáng ngày 07/10/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Tài Văn tổ chức khởi công xây dựng nhà Đội viên cho em Lâm Huỳnh Nhã Khuê là thiếu nhi có hoàn cảnh có khăn bức xúc về nhà ở tại ấp Hà Bô, xã Tài Văn. Đến dự có đồng chí Trần Hồng Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tài Văn.

Trần Đề khởi công xây nhà cho Đội viên

Căn nhà được xây dựng có chiều dài 10m, rộng 5m, với kết cấu đảm bảo 3 cứng gồm: nền cứng, vách cứng và mái tôn chắc chắn. Kinh phí xây dựng 50 triệu đồng từ nguồn phong trào “Thiếu nhi Sóc Trăng tiết kiệm làm theo Bác” năm 2024 và Quỹ Vì người nghèo tỉnh hỗ trợ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hồng Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã quan tâm, hỗ trợ cho địa phương, đặc biệt là những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bức xúc về nhà ở.

Việc hỗ trợ nhà Đội viên, góp phần giúp đỡ gia đình em Lâm Huỳnh Nhã Khuê có chổ ở ổn định, vượt qua những khó khăn trước mắt, tạo điều kiện cho em Lâm Huỳnh Nhã Khuê yên tâm học tập.

Huyện đoàn Trần Đề