Sáng ngày 16/10/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Long Phú tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đội viên cho em Lâm Thanh Diệu, học sinh trường THCS Long Phú (xã Long Phú). Đến dự có đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; lãnh đạo Công đoàn xã; đại diện Ban Nhân dân ấp Phú Đức, xã Long Phú.

Long Phú tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà đội viên năm 2024

Căn nhà được xây dựng hỗ trợ từ nguồn kinh phí 50 triệu đồng từ phong trào “Thiếu nhi Sóc Trăng tiết kiệm làm theo Bác” năm 2024 do Tỉnh đoàn Sóc Trăng phát động. Được biết em Lâm Thanh Diệu là thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khăn khó khăn, bức xúc về nhà ở, em luôn vượt khó và đạt thành tích tốt trong học tập.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà kịp thời giúp em Diệu có chỗ ở ổn định, là nguồn động lực tiếp sức cho em cố gắng hơn nữa trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kha Tiền