Nhằm tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân tải ứng dụng VneID, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 1; kích hoạt tài khoản định danh điện tử và sử dụng ứng dụng với tài khoản định danh điện tử để tham gia dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, chiều ngày 01/12/2022, Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Thạnh Trị tổ chức Hội nghị hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho cán bộ Đoàn tại hội trường Công an Huyện. Tham dự Hội nghị có Thượng tá Danh Hoàng Dũng – Phó Trưởng Công an Huyện; đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn và 25 đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt tham gia.

Thạnh Trị tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho cán bộ Đoàn

Tại Hội nghị, đồng chí Lâm Phước Liêm - Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội, hướng dẫn cài đặt ứng dụng (app) VneID trên thiết bị thông minh, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 1, hướng dẫn các loại giấy tờ để đăng ký mức độ 2, kích hoạt tài khoản định danh tham gia dịch vụ công trực tuyến. Trong hội nghị, cán bộ Đoàn cũng đã trao đổi các khó khăn, vướng mắc để phục vụ công tác tuyên truyền cho người dân một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Kích hoạt tài khoản định danh điện tử nhằm đảm bảo các hoạt động nhanh chóng, thuận tiện và chính xác trong quá trình thực hiện, góp phần đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia, thực hiện có hiệu quả chương trình chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Huyện đoàn Thạnh Trị