Tối ngày 26-1, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Chương trình văn nghệ mừng xuân năm 2022 với chủ đề “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Sóc Trăng, lãnh đạo Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng cùng phụ huynh và các em học sinh.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng trao 30 phần quà cho các em thiếu nhi. Ảnh: THIỆN HẢI

Chương trình gồm những tiết mục ca múa, ảo thuật do các em thiếu nhi, nhóm nhảy và ảo thuật gia biểu diễn nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi về hoạt động văn hóa, văn nghệ đối với các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng đã trao 30 phần quà tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Qua đó đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục trẻ em, mang đến cho các em thiếu nhi không khí đón Tết ấm áp, vui tươi, ý nghĩa.

THIỆN HẢI

(Nguồn: Báo Sóc Trăng)