Tối ngày 07/02/2024 (nhằm mùng 28 Tết), Tỉnh Đoàn, Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, với chủ đề “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương”. Đến dự chương trình có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm -  UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Diễm Phương - Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; đại diện các đơn vị nhà tài trợ và hơn 450 em thiếu nhi tham gia chương trình.

Chương trình văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, với chủ đề “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương”

Chương trình văn nghệ được diễn ra với các tiết mục thật đặc sắc như biểu diễn múa lân sư rồng, trống - kèn, trình diễn võ thuật, độc tấu nhạc cụ, ca múa hát, nhảy hiện đại do các em thiếu nhi đến từ các Câu lạc bộ của Nhà thiếu nhi biểu diễn. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức các trò chơi có thưởng, liên hoan ẩm thực 0 đồng, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, lan toả sự sẻ chia yêu thương đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết, tại chương trình đã trao 150 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 50 phần do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn vận động Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận - Chi nhánh PNJ Sóc Trăng, mỗi phần trị giá 300.000 đồng và 100 phần quà do Nhà thiếu nhi tỉnh vận động các mạnh thường quân, nhà tài trợ, Hội phụ huynh, thành viên các Câu lạc bộ, đội, nhóm của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Đồng thời, trao giấy khen và lì xì cho các em thiếu nhi trong các Câu lạc bộ đã tham gia tốt các phong trào đội, nhóm của Nhà thiếu nhi trong năm 2023.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, qua đó thể hiện sự quan tâm của các ngành về công tác chăm lo cho thiếu nhi có điều kiện vui Xuân đón Tết.

Hồng Loan