Chiều ngày 21/4/2022, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng thăm, tặng quà cho người dân

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Tỉnh đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, sớm ổn định cuộc sống. Đoàn đã trao 16 phần quà gồm tiền mặt (1 triệu đồng/suất) từ nguồn hỗ trợ của Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương và quà từ Tỉnh đoàn Sóc Trăng cho các hộ gia đình.

Chị Nguyễn Thị Lượm - Gia đình thuộc diện khó khăn ở ấp Béc Tôn, xã Phú Mỹ, chồng vừa mất do dịch Covid-19, hàng ngày chị phải làm thuê để nuôi 02 con (cháu học lớp 8, cháu còn lại bị bệnh), cho biết: “Đây là suất quà hết sức ý nghĩa hỗ trợ gia đình chị vượt qua khó khăn, chị rất cảm ơn Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã quan tâm và chia sẻ với bà con nghèo, mong rằng đoàn sẽ có nhiều sức khỏe, có nhiều hoạt động để hỗ trợ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn như chị”.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần làm vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện thể hiện tấm lòng, tình cảm chân thành của tổ chức Đoàn Thanh niên đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Quý Nguyên