Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027, Ngày 01/12/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Đường dẫn cầu nông thôn” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 tại ấp Phước Thới B, xã Mỹ Phước.

Công trình được triển khai xây dựng với chiều dài 10 mét, ngang 3 mét, nối tuyến lộ đal nông thôn đến cầu bê tông. Kinh phí thực hiện công trình là 15 triệu đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên xã Mỹ Phước cũng đã hỗ trợ ngày công xây dựng công trình. Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần hoàn thiện hệ thống cầu nông thôn, giúp cho việc đi lại và giao thương hàng hóa của bà con địa phương được thuận lợi hơn.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tặng 500 quyển tập cho các học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn.

Huyện đoàn Mỹ Tú