Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Ngôi trường xanh” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại trường Tiểu học Mỹ Phước D, xã Mỹ Phước.

Mỹ Tú thực hiện công trình thanh niên “Ngôi trường xanh” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên xã Mỹ Phước và Công an tỉnh chung tay dọn dẹp, cạo sủi, sơn lại mặt tường các phòng học. Kinh phí thực hiện công trình là 12 triệu đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân. Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo động lực để tập thể giáo viên, học sinh có điều kiện giảng dạy, học tập tốt hơn, nhất là tại các điểm trường vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng đã tặng 500 quyển tập cho các học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn.

Huyện đoàn Mỹ Tú