Sáng ngày 12/12/2022, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy - đồng chí Dương Sà Kha - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh đã có buổi gặp gỡ Đoàn Đại biểu tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Dương Sà Kha - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh trao tặng hoa và quà cho Đoàn đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Dương Sà Kha - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh chúc mừng đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nhấn mạnh việc tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm lớn lao của mỗi đại biểu, vì thế đồng chí lưu ý từng đại biểu tham dự Đại hội phải thật sự nghiêm túc, chấp hành nghiêm những quy định, quy chế của Đại hội, đồng chí kỳ vọng mỗi đại biểu sẽ phát huy được bản lĩnh, trí tuệ, phát huy tính năng động, sáng tạo của người đoàn viên, thanh niên tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Dương Sà Kha - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh trong thời gian qua đã rất tâm huyết với công tác Đoàn của tỉnh, đồng thời hứa sẽ cùng Đoàn đại biểu tỉnh Sóc Trăng quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ của người đại biểu, gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đến Đại hội, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Dịp này, để chúc mừng Đoàn đại biểu tham dự Đại hội, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã gửi tặng đến Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh những phần quà ý nghĩa.

Được biết, Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14 - 16/12/2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Đoàn đại biểu tỉnh Sóc Trăng có 12 đại biểu được triệu tập.

Hồng Loan