Thiết thực các hoạt động nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 17/12/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mỹ Tú đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc đồng loạt tổ chức Ngày Thanh niên cùng hành động nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Mỹ Tú tổ chức Ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tại thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn đã thực hiện các phần việc như quét dọn, bóc xóa các quảng cáo rao vặt trái quy định, vệ sinh các tuyến đường chính trên địa bàn thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa. Ngoài ra, các cơ sở Đoàn trực thuộc các xã cũng đã đồng loạt ra quân thực hiện nhiều phần việc như quét dọn các tuyến đường chính, vệ sinh khuôn viên trường học, trụ sở làm việc; thăm và tặng quà cho cựu Thanh niên xung phong…với trên 200 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Các hoạt động đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo vẽ mỹ quan, xây dựng môi trường sạch, đẹp, đô thị văn minh.

Huyện Đoàn Mỹ Tú