Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, ngày 08/01/2023, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với UBND xã Vĩnh Quới, Team Số học Thịnh Vượng tổ chức Khánh thành cầu Xóm Vịnh, ấp Vĩnh Đồng, xã Vĩnh Quới.

Ngã Năm tổ chức Khánh thành công trình chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc

Cầu được xây dựng với kết cấu bê tông, cốt thép, chiều dài 18m, ngang 2,2m, tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó Team Số học Thịnh Vượng hỗ trợ 165 triệu đồng thông qua kết nối của Tỉnh Đoàn Sóc Trăng và Thị đoàn Ngã Năm, số tiền còn lại do địa phương đối ứng.

Việc xây dựng cầu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các em học sinh đi lại thuận tiện, đồng thời góp phần phát huy vai trò của Đoàn trong tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm.

Thị đoàn Ngã Năm