Sáng ngày 20/3/2023, tại trường THPT Mỹ Xuyên, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và lịch sử Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đến dự cuộc thi có đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng - UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; anh Bùi Anh Huy - UV.BTV Huyện đoàn; cùng hơn 100 đoàn viên và học sinh tích cực tham gia.

Mỹ Xuyên tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và lịch sử Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Hội thi được thực hiện bằng hình thức trả lời trực tiếp với những câu hỏi tìm hiểu về mục đích, ý nghĩa, phương châm, chủ đề của Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp; nội dung cơ bản và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội; các ngày lễ, kỷ niệm; lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 30 phần quà cho 30 em là cán bộ đoàn viên và học sinh xuất sắc trả lời chính xác.

Qua cuộc thi nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội, giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên và học sinh nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng, nội dung cốt lõi và những điểm mới trong văn kiện Đại hội. Từ đó, chủ động, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết bằng những phần việc, hoạt động cụ thể, phù hợp, sáng tạo, góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Huyện đoàn Mỹ Xuyên