Ngày 20/3/2023, tại Hội Trường Ban Dân vận Huyện ủy Kế Sách, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Văn Lâm - Phó Bí thư Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn xã, Thị trấn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Kế Sách tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tại Hội nghị, cán bộ, đoàn viên được thông tin những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Qua Hội nghị, nhằm giúp cho các cấp bộ Đoàn trong huyện nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại Đoàn các cấp. Từ đó, cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nhiệm vụ công tác của đơn vị, đồng thời đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Song song đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức kiểm tra đánh giá việc tìm hiểu Nghị quyết Đại hội các cấp và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, kết quả hầu hết các bạn đoàn viên, thanh niên đều nắm được nội dung cơ bản của Nghị quyết.

Huyện đoàn Kế Sách