Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cù Lao Dung long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 với 123 đại biểu chính thức được triệu tập về dự Đại hội.

Đại hội đã bầu chọn 19 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Minh Dương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên; đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn huyện Cù Lao Dung đã trình bày báo cáo chính trị, trong nhiệm kỳ qua đã thực hiện 40 công trình thanh niên cấp huyện và 85 công trình thanh niên cấp cơ sở tham gia xây dựng nông thôn mới; tham gia các hoạt động tuyên truyền đạt và vượt chỉ tiêu trên các mặt công tác; hỗ trợ được 715 suất học bổng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn....

Trong Đại hội cũng thảo luận, nhiều ý kiến đã làm rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu chọn 19 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và tiến hành bầu trực tiếp Bí thư Đoàn cấp huyện tại đại hội, đồng chí Trương Hải Đông được đại hội tiếp tục tín nhiệm tái cử bầu giữ chức Bí thư Huyện Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu 10 đồng chí vào đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sắp tới. Tại đây, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 13 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Huyện Đoàn Cù Lao Dung