Sáng ngày 15/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng tổ chức khai mạc Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Sóc Trăng”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện các các sở, ban, ngành, đoàn thể, đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sóc Trăng.

Tham gia Liên hoan có 14 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của các đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc. Các đội thi năm nay sẽ xây dựng chương trình nghệ thuật với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất của quân và dân Sóc Trăng trong chiến đấu, lao động và sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Sóc Trăng trong thời kỳ đổi mới.

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Sóc Trăng” nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu niên về truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước, góp phần bồi dưỡng lý tưởng, tình cảm cho thanh thiếu niên, động viên, cổ vũ đoàn viên, thanh niên tiếp tục nỗ lực trong học tập, lao động, sản xuất, xung kích, tình nguyện, cống hiến xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau chương trình khai mạc là phần thi diễn của các đơn vị Thị đoàn Vĩnh Châu, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn Cù Lao Dung. Liên hoan sẽ diễn ra trong ngày 15-16/9. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các tiết mục xuất sắc thực hiện Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Hồng Loan